Chuyên mục
Tin tức

Vì sao Swisstouches La Luna Nha Trang luôn luôn hút khách?

Ngay từ khi mới ra mắt cho tới thời điểm hiện tại La Luna Nha Trang chưa bao giờ mất đi sức nóng với thị trường bất động sản thành phố nói riêng và cả nước nói chung

Ngay từ khi mới ra mắt cho tới thời điểm hiện tại, siêu dự án Swisstouches La Luna Nha Trang chưa bao giờ mất đi sức nóng với thị trường bất động sản thành phố nói riêng và cả nước nói chung. Dưới đây là những lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ cơ hội trở thành cư dân chính thức của tòa condotel lý tưởng này:

Cơ hội hòa vào cộng đồng dân cư văn minh

Một điều khó có thể bàn cãi về dự án La Luna đó là việc ở đây dự kiến sẽ xây dựng nên một cộng đồng dân cư văn minh tuyệt đối. Không phải ngẫu nhiên mà Nha Trang được bình chọn là thành phố biển của Việt Nam. Bởi lẽ, nơi đây là biểu tượng của những giá trị sống hoàn hảo nhất, nhất là về con người. Người vùng biển chân phương, phóng khoáng, đặc biệt không bị “thương mại hóa”, vô cùng hiếu khách và lịch thiệp.

Bản thân thành phố Nha Trang đã thu hút quý vị, lại hơn thế nữa, đối tượng cư dân mà dự án này hướng đến là tầng lớp thượng lưu, khách hàng quốc tế cùng với những sự kiện kết nối dân cư của chủ đầu tư, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về môi trường sống, trình độ dân trí của cộng đồng nhà chung nơi đây.

Sở hữu vị trí trong mơ

Dự án La Luna sở hữu một vị thế vô cùng đắc địa “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”:

  • Nằm trên tuyến đường Phạm Văn Đồng trong khu đô thị Vĩnh Hòa cách thành phố Nha Trang về hướng Bắc 6km 
  • Giáp ngay với biển Vịnh Nha Trang tuyệt đẹp với tầm view tuyệt đẹp 
  • Nằm trên tuyến đường bao biển huyết mạch tỉnh Khánh Hòa, giao thông kết nối hạ tầng tốt, thuận tiện di chuyển ra thành phố Nha Trang 
  • Cách sân bay Nha Trang 9km, cách sân bay Quốc Tế Cam Ranh hơn 40km 

Với vị thế sáng giá như vậy, dự án này không chỉ giúp quý khách dễ dàng kết nối giao thông mà còn giúp quý khách tiếp cận các tiện ích ngoại khu hiện hữu hoàn hảo.
Mức giá ưu đãi bất ngờ

Dự án La Luna Nha Trang được thiết kế có diện tích đa dạng bố trí với các loại căn hộ từ 1 – 4 phòng ngủ và Penhouse trang bị những tiện ích sống đẳng cấp, dịch vụ tuyệt vời. Hiện tại, dự án đang được chào bán ra thị trường với mức giá hấp dẫn chỉ từ 2.500 USD – 3000 USD/m2 ( đã bao gồm VAT và full nội thất). Nếu là những khách hàng đầu tiên của dự án, bạn sẽ có cơ hội nhận được những quà tặng hấp dẫn nhất mang thương hiệu Swisstouches.

Có ý kiến cho rằng, mặc dù dự án La Luna được mở bán với mức giá khá cao nhưng vẫn luôn hút khách. Và chính những giá trị sống hoàn hảo mà dự án này mang đến chính là lời giải mã đích đáng nhất cho những băn khoăn đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *